RaoVatBacNinh

Giải pháp Vận chuyển hàng lẻ - ASL Corp

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1000000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: ASL Corp
Điện thoại liên hệ: 028.3512.9759
Bạn có một lượng hàng cần vận chuyển nhưng không đủ lấp đầy 1 Container? Bạn có những món hàng cần chuyển đi Mỹ nhưng đắn đo vì thời gian vận chuyển khá lâu và chi phí đắt đỏ?

          Nhanh, Rẻ và Chất lượng cho những gói hàng vận chuyển lẻ liệu có hay không? Với ASL Corp, mọi chuyển sẽ dễ dàng hơn cùng Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ chuyên cung cấp cho bạn những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất với nhu cầu của bạn:
  • Nhận hàng tại kho của cảng (CFS-CFS).
  • Nhận hàng tại kho người gửi (DOOR-CFS).
  • Giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR).

          Với các chi nhánh và đại lí của ASL Corp tại 52 tiểu bang trên toàn nước Mỹ, các cảng lớn tại khu vực Châu Âu và Châu Á, ASL Corp hứa hẹn luôn mang đến sự nhanh chóng và an toàn cho hàng hóa của bạn.

Thời gian vận chuyển từ các cảng nội địa đi các Bang của Mỹ.

          Hệ thống vận tải lớn, lượng hàng hóa nhiều và liên tục đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất đối với bạn. Và với cảm kết chịu trách nhiệm xuyên suốt quá trình từ thời điểm nhận hàng đến thời điểm đã giao hàng tận tay người nhận.

          Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, ASL Corp còn cung cấp các chuỗi dịch vụ Logistics khác với chất lượng tốt nhất đi kèm chi phí rẻ nhất. Hãy cùng ASL Corp – Người bạn đồng hành đáng tin cậy tạo nên những “bước nhảy” trong kinh doanh bạn nhé.

          Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
          ASL HỒ CHÍ MINH:
          Tel: (+84)28- 3512 9759 
          Email : pricing@asl-corp.com
          Website: www.asl-corp.com
Các thủ tục dịch vụ liên quan: Vận chuyển đường biểnVận chuyển hàng không,Vận chuyển nội địaKhai thuê hải quanDịch vụ giao nhận tích hợp 3PLVận chuyển đa phương thứcDịch vụ kho bãiVận chuyển hàng đi Mỹ
Ngày đăng: 06:40:16 06-09-2018     Lượt xem: 478        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo