RaoVatBacNinh

Tìm hiểu về tiền điện tử Pump trên Binance

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 10
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Điện thoại liên hệ: 000000000
Lưu ý: Việt Nam không công nhận đồng tiền ảo cũng như Bitc là một phương tiện thanh toán. Việc phát hành, tàng trữ, cung ứng sử dụng chúng như một phương tiện thanh toán là bất hợp pháp và có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tiền điện tử Pump là một giai đoạn giao dịch trong đó giá trị của tiền xu là giả tạo Pumped bằng cách kích hoạt nhiều lệnh mua. Điều này làm tăng sự quan tâm của các nhà giao dịch đối với sự tăng giá mạnh của tiền tệ trên thị trường, điều này thu hút họ tham gia giao dịch. Mục tiêu chính là bán tiền xu với lợi nhuận cao nhất cho nhà giao dịch. Một phân tích về tình hình trên sàn giao dịch Binance cho thấy rằng sự gia tăng giả tạo xảy ra thường xuyên, dẫn đến việc bán phá giá sau đó (giá trị thị trường của tiền xu giảm mạnh).

Dấu hiệu của tiền điện tử Pump trên Binance

Để nhận ra tiền điện tử Pump và không bị thua lỗ, điều quan trọng là phải hiểu quy trình này trông như thế nào trên sàn giao dịch Binance. Những hiện tượng sau đây sẽ là dấu hiệu rõ ràng của nhân tạo pumping của đồng xu:
  • Trước khi tăng trưởng, nhà giao dịch có thể quan sát thấy "phẳng";
  • Thực tế không có khối lượng giao dịch;
  • Trong phút đầu tiên, có một sự gia tăng mạnh mẽ về giá trị của đồng tiền, ví dụ: từ 0.015BTC lên 0.0220BTC;Sau khoảng thời gian khoảng 1-5 phút, giá trị của đồng xu giảm mạnh trở nên đáng chú ý.
Các tính năng từ tiền điện tử Pump

Ngay từ phút đầu tiên, nhiều nhà giao dịch cố gắng tham gia thị trường, cũng như các bot của “PUMP”Ban tổ chức đã chuẩn bị trước và lên cấu hình để mua nhiều. Do đó, để có thể mua coin “từ bên dưới” hoặc ít nhất là ở mức thấp hơn 10-20%, cần phải có một phản ứng rất nhanh. Nhiều nhà giao dịch chỉ quản lý để lấy tiền điện tử ở các chỉ số hàng đầu và chờ đợi với hy vọng về sự thúc đẩy tiếp theo. Tuy nhiên, các chỉ báo của sóng thứ hai hiếm khi vượt quá nến của phút đầu tiên của pump.

Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng huy động một số tiền nhỏ trên các khoản tiền lại quả từ những thay đổi về giá trị của tiền kỹ thuật số, điều này sẽ không khó theo dõi. Thông tin nội bộ sẽ giúp bạn chuẩn bị trước cho giao dịch sắp tới, giảm thiểu rủi ro thua lỗ.

Telegram Crypto Pump Cộng đồng VIP

Các thành viên của cộng đồng VIP nhận được những lợi ích sau đây so với các nhà giao dịch thông thường:
  • Nhận hàng ngày từ 3-10 "tín hiệu tiền điện tử", cho biết sắp tới pump tiền xu;
  • Tên của các đồng tiền tham gia vào "sự gia tăng" được biết đến ngay cả trước khi pump;
  • Tiền xu được xuất bản trong kênh trả phí được huy động trong vòng một ngày hoặc trong một khung thời gian ngắn hơn;
  • Các thành viên cộng đồng hàng ngày nhận được thông tin về phạm vi giá ưu đãi để mua tiền xu cho các mục đích từ 4-6 người, cũng như các khuyến nghị cho việc bán của họ.
Mỗi loại tiền điện tử pumps nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận cho nhà giao dịch từ 10-95% và các mục tiêu hoàn toàn hợp lý.

Trước khi mua đăng ký kênh Telegram, bạn nên hiểu chính xác điều gì đang chờ đợi bạn và thông tin nội bộ hữu ích như thế nào. Bằng cách nhận được một đăng ký đặc biệt cho "Crypto Pump Signals for Binance Tín hiệu cho Binance”, Bạn sẽ nhận được một số tín hiệu mỗi ngày về pump. Đó là thông tin nội bộ cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội chuẩn bị đầy đủ cho việc tham gia giao dịch.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: https://cryptopumpnews.com/vi/analytics/crypto-pump-telegram-channel/
Ngày đăng: 19:32:29 07-10-2021     Lượt xem: 13        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo