RaoVatBacNinh

VNDA - Stablecoin hàng đầu Việt Nam

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 100000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Mbrand
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0000000000

Tiền crypto là ứng dụng phổ biến nhất của công nghệ Blockchain tại Việt Nam ngày nay. Tuy nhiên, so với các loại tiền tệ fiat, như USD hoặc EUR, được hỗ trợ bởi niềm tin của thị trường vào các chính phủ phát hành, các tiền tệ crypto vẫn còn nhiều biến động và hỗn loạn. Do đó, Việt Nam cần có một stablecoin cố định, cung cấp một mức độ ổn định trong một thị trường đầy biến động. Bằng cách có một loại tiền crypto hoạt động y như tiền tệ Việt Nam đồng, người tham gia thị trường tại Việt Nam sẽ có thể giao dịch dễ chịu hơn mỗi khi thị trường xuất hiện những làn sóng thay đổi.

Token VNDA được thiết kế để trở thành một cầu nối giữa các tiền tệ crypto và fiat trên các sàn giao dịch số, giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Các thông số cơ bản về token VNDA

Tên token: VNDA Coin

Tổng số lượng token: 900.000.000.000.000,00

Số Thập phân: 2

Địa chỉ Hợp đồng Thông minh: TKWsxjh97sCPipTAfghW7vDFdx2HhjecCe

Chuẩn Kỹ thuật Token: TRC-20

Trang Web: www.vnda.cc

Sàn Giao dịch: www.localvnd.com

Đội ngũ & Đối tác: Công ty TNHH Kim Dương Dương (Đại lý cấp phép chuyển tiền tại Việt Nam)

Ví: TronLink Wallet.

Đặc tính nổi bật của token VNDA

Với bản chất là một stablecoin, VNDA được hỗ trợ hoàn toàn bởi đồng tiền Việt (VND) và có thể được chuyển đổi tỷ lệ 1:1. Nhờ vậy nên VNDA có thể được tích hợp vô cùng dễ dàng với các loại ví điện tử, các loại tiền tệ crypto khác, cũng như nhiều sàn giao dịch và nền tảng thương mại trên thị trường ngày nay.

Những người nắm giữ token VNDA sẽ nhận được một khoản lợi nhuận linh hoạt, được tạo ra từ phí giao dịch và các khoản phí tối thiểu về ngoại hối. Chủ sở hữu có thể kiếm thêm tiền bằng cách gửi VNDA qua nền tảng VNDA.

Sau đây là một số đặc điểm đáng chú ý khác của token VNDA:

·         VNDA có thể được chuyển đổi sang Đồng Việt Nam (VND) trên nền tảng VNDA và chuyển vào tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu trong nước.

·         VNDA triển khai token thông qua thuật toán Bằng chứng Dự trữ (Proof of Reserve) đáng tin cậy, đơn giản và thường xuyên được kiểm định chuyên nghiệp.

·         VNDA sẽ sớm có thể được chuyển đổi thành các loại tiền crypto khác trên các sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Token VNDA sẽ mang đến mộttrải nghiệm thanh toán tiền crypto tiện lợi, kết hợp công nghệ blockchain thế hệ mới. Bằng cách giới thiệu trải nghiệm người dùng tiên tiến, người dùng Việt sẽ có thể thanh toán bằng một nền tảng của tương lai với giá cả minh bạch.

Lưu ý: Việt Nam không công nhận đồng tiền ảo cũng như Bitcoin là một phương tiện thanh toán. Việc phát hành, tàng trữ, cung ứng sử dụng chúng như một phương tiện thanh toán là bất hợp pháp và có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngày đăng: 21:00:23 25-11-2021     Lượt xem: 23        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo