RaoVatBacNinh

Điện Công Nghiệp Tự Động Hóa

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 0
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Mr Quân
Điện thoại liên hệ: 0945795226

Điện Công Nghiệp Tự Động Hóa.

Công Ty chúng tôi là đơn vị phát triển lâu năm trong lĩnh vực gia công thiết kế vỏ tủ điện, thang máng cáp.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện công nghiệp, tự động hóa cùng với lĩnh vực cơ khí tấm mỏng, hệ thông tủ bảng điện điều khiển hạ thế, trung thế cho các phụ tải công nghiệp và hệ thống tủ Rack cần độ chính xác cao. Bằng uy tin, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước, góp phần phục vụ cho sự phát triển các ngành Công nghiệp Điện và thiết bị điện, tự động hóa. Sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp giá rẻ nhất thị trường. Xưởng sản xuất Thang Máng Cáp Điện theo mọi yêu cầu của khách hàng và tiến độ chế tạo tốt nhất. Đồng thời,xưởng sản xuất chúng tôi sở hữu nhiều máy CNC hiện đại với độ chính xác cao cho phép công ty chúng tôi sản xuất được các mẫu tủ với mẫu mã đa dạng theo mọi đơn đặt hàng của khách và đạt độ chính xác cao.

 Với mục tiêu của chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu để việc kinh doanh thực sự hiệu quả.

 Các sản phẩm do nhà máy sản xuất như : Tủ điện công nghiệp và dân dụng, các loại thang cáp, máng cáp, hệ thống tủ phòng cháy chữa cháy, hệ thống tủ Rack và nhiều loại sản phẩm khác đã được lắp đặt cho nhiều công trình Công nghiệp và dân dụng.

Tủ Điều Khiển Hệ Thống Nước Thải


 Với vật tư máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại của các nước có nền công nghiệp phát triển cộng với đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chuyên môn kỹ thuật , do vậy các sản phẩm do của công ty chúng tôi sản xuất ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại và chất lượng cao đã đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình trên khắp cả nước.

 Với phong cách phục vụ nhiệt tình và tâm huyết trong nghề nghiệp chúng tôi mong muốn làm hài lòng Quý khách bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. với năng lực sẵn có của mình và trang thiết bị máy móc hiện đại ( máy đột dập CNC, cắt dây CNC, phay CNC ),

Chúng tôi có thể sản xuất lắp ráp các mặt hàng như :

- Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện công nghiệp (Tole, hoặc Inox) theo thiết kế bảng vẽ hoặc theo yêu cầu.  - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện ngoài trời, trong nhà.

- Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện kín nước. - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện điều khiển các loại.

- Sản xuất chế tạo Máng cáp

Sản xuất chế tạo Thang cáp.

- Sản xuất tủ phân phối.

- Thi công thiết kế hệ thống tủ điện.

Sản xuất tủ chiếu sáng.

- Sản xuất chế tạo tủ bù công suất cos phi……..

Xưởng Sản Xuất


Ngày đăng: 04:16:25 18-11-2017     Lượt xem: 93        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo