RaoVatBacNinh

Top website tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1000000
Nơi đăng tin: TP Bắc Ninh
Người liên hệ: nguyen hop
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 09150111833

Dưới đây là danh sách các website tiếp thị liên kết uy tín nhất tại Việt Nam Anh chị em cùng tham khảo nhé

1. ACCESSTRADE (AT)

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết đi đầu tại Việt Nam, AT hoặt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) vững mạnh và đi vào vận hành từ 2001 và chính thức sở hữu mặt tại thị phần VN vào đầu năm 2015.

tư nhân Thuận nhận thấy đây là mạng tiếp thị liên kết với sản phẩm, nghành hàng phong phú nhất hiện nay như: thương nghiệp điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… có phần lớn nhãn hàng to tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học online,…

Hệ thống theo dõi Thống kê cũng được cập nhật theo thời gian thực , những công cụ tạo link, banner hỗ trợ rất tốt và hơi trực giác, do đó những bạn mới tham dự làm quen với tiếp thị liên kết cũng dễ dàng thao tác được.

Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuậnDoanh thu tháng 3 accesstrade của thuận


Về huê hồng, vấn đề được chúng ta để ý nhất cũng khá ổn định và giao động từ 4-8%, 1 số chiến dịch lên tới 20% thậm chí những sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn đầu tư hoa hồng sở hữu thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề trả tiền, AT được cùng đồng Tìm hiểu rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) sở hữu mức trả tiền tối thiểu tốt (200.000đ). Nếu như chưa đủ mức thanh toán bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

cách đây không lâu vào đầu tháng 8, AT cũng chính thức tăng trưởng chương trình ACCESSTRADE IQ nơi được hy vọng sẽ giúp Cả nhà trả lời phần đông các thắc mắc lúc tham dự kiếm tiền cộng AccessTrade.

hai. MASOFFER (MO)

Được vun đắp và phát triển bởi tổ chức cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì thế MasOffer trở thành hơi uy tín đối mang các Publisher, tính đến thời khắc hiện nay MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publisher tham dự vào nền móng.

MO cũng thu hút được đầy đủ đối tác to có phổ quát nghành hàng, sản phẩm/dịch vụ rộng rãi có mức hao hồng khá hấp dẫn. Thanh toán hoả hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Ở MO mang 1 điểm cộng ấy là khoa học, thành ra những dụng cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extention… hỗ trợ cho Publisher khá mạnh mẽ. Mang vẻ MO đang dựa vào ưu điểm khoa học để tăng sức cạnh tranh mang những mạng tiếp thị kết liên khác.

3. ADFLEX

AdFlex được biết đến 1 người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway mà. Trước đây Adflex được biết tới là dịch vụ sản phẩm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng chỉ mất khoảng cách đây không lâu, họ đã hướng tới tiếp thị kết liên nhằm tạo ra 1 sân chơi mới cho cùng đồng Affiliates trong nước.

điểm tốt của AdFlex là các sản phẩm game/ứng dụng, thành ra giả dụ bạn giới thiệu người khác cài đặt vận dụng thì cũng sẽ nhận được hoả hồng (mô hình này là CPI – Click per Install).

không những thế ví như bạn không muốn giới thiệu vận dụng thì vẫn mang thể PR các sản phẩm khác như phong cách, khiến cho đẹp,…

4. ADCOMBO

Giống như những màng lưới tiếp thị kết liên dựa trên mô phỏng CPA khác, AdCombo cũng cấp cho bạn các sản phẩm mang phần lớn ngành khác nhau trên phổ quát đất nước.

AdCombo đang đưa ra 1 cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Những mạng lưới tiếp thị kết liên kì dị trả tiền với thời gian tương đối dài từ 30 – 90 ngày ưng chuẩn PayPal, Payoneer, chuyển khoản ngân hàng…

lúc tham gia vào AdCombo bạn mang thể mua thấy những sản phẩm thích hợp mang số đông lĩnh vực khác nhau trong đó có hơi nhiều sản phẩm sức khoẻ, làm cho đẹp dành cho thị phần Việt Nam.

Tại trang Dashboard các sản phẩm được môt tả tương đối chi tiết bao gồm chỉ số EPC, số tiền hoả hồng nhận được kèm mang hệ thống Con số tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi rất chi tiết.

5. CIVI

Đây là 1 mạng tiếp thị liên kết thuần Việt Nam nhất. Theo thông báo trên Civi.vn thì hệ thống này được vững mạnh và đi vào vận hành trong khoảng năm 2015, bởi công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).

Civi hiện chưa có các bên lớn tham dự vào như AccessTrade hay MasOffer, khi tham gia Civi Thuận thấy rằng các đơn vị tham gia phần lớn là những công ty vừa và nhỏ. Không những thế với một điểm đặc biệt ấy là mức hoả hồng tại thời điểm này đang được trả rất cao (từ 20-50%).

So sở hữu các mạng tiếp thị kết liên khác thì đây là mức hoa cao nhất so tại thời khắc này, các chiến dịch tại Civi hiện cũng rất rộng rãi nhưng phần đông là tập kết ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Những ngành như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa với đa dạng.

Theo dự đoán đây cũng mang thể là một chiến lược riêng trong khi họ tập hợp lôi kéo các tổ chức mới và cho mức hoả hồng cao để thu hút các Publisher và tạo sự dị biệt.

Dù gì đi nữa thì có sự xuất hiện của Civi, chúng ta cũng sở hữu thêm lựa chọn và tiện dụng mua ra những sản phẩm mới để truyền bá ra thị trường nhằm nâng cao doanh thu, thay vì tập trung quá phổ thông vào các thương hiệu to như Tiki, Lazada, Adayroi…

6. ADPIA

Adpia là một màng lưới tiếp thị kết liên đã đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng lại tương đối kín tiếng so mang các mạng khác. Tại Adpia bạn cũng có thể tiếp cận đa dạng mặt hàng dùng thông thường như cá tính, điện tử, nội thất, gia dụng, khiến cho đẹp, bách hóa… tới những nhà sản xuất tậu vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình…. Từ những nhãn hàng to như Lazada, Bookin, Zanado, Atadi..

ngoài ra còn sở hữu một số chiến dịch mang những sản phẩm nhà cung cấp mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy với, cụ thể ấy là nhà sản xuất hosting và tên miền.

đa dạng chiến dịch tại Adpia được trả hoả hồng rất cao, với chiến dịch lên tới 30%.

 

Ngày đăng: 10:12:22 24-10-2020     Lượt xem: 209        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo