RaoVatBacNinh

Tìm hiểu về hãng Bosch và đại lý ở Hà Nội

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Viet Auto
Điện thoại liên hệ: 0933627988
Hãng Bosch là một tập đoàn công nghiệp lớn có trụ sở tại Stuttgart, Đức. Hãng Bosch hoạt động trong nhiều lĩnh vực và sản phẩm chủ đạo của họ rất đa dạng. Dưới đây là một số lĩnh vực và sản phẩm quan trọng của Bosch:

Công nghiệp ô tô: Bosch là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của các linh kiện và hệ thống điện tử cho ngành công nghiệp ô tô. Các sản phẩm chủ đạo bao gồm hệ thống điều khiển động cơ, hệ thống phanh, hệ thống nhiên liệu, và các linh kiện điện tử khác.
Tham khảo: Gạt mưa Bosch Clear Advantage
Công nghiệp công nghệ số: Bosch cung cấp giải pháp công nghệ số cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Điều này bao gồm Internet of Things (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa công nghiệp, và các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin và truyền thông.

Công nghệ năng lượng và xây dựng: Bosch sản xuất các sản phẩm và giải pháp liên quan đến quản lý năng lượng, hệ thống điều hòa không khí, và công nghệ tiết kiệm năng lượng cho các ứng dụng công nghiệp và gia đình.

Thiết bị gia đình: Bosch sản xuất các sản phẩm gia đình như máy giặt, tủ lạnh, máy lọc không khí, bếp, máy rửa bát và nhiều sản phẩm gia đình khác. Các sản phẩm này thường được thiết kế với tính năng tiện ích và hiệu suất cao.

Công nghiệp xây dựng và công nghệ hàng không không gian: Bosch cung cấp các giải pháp và công nghệ cho ngành xây dựng và hàng không không gian, bao gồm các công cụ và thiết bị công nghiệp, hệ thống an ninh và an toàn, và nhiều sản phẩm và dịch vụ khác.

Những sản phẩm và dịch vụ của Bosch thường nổi tiếng với chất lượng cao, tích hợp công nghệ tiên tiến và đóng góp vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày và công nghiệp.

AUTOSHINE – Đại lý Bosch chính hãng Hà Nội
Địa chỉ: 127 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội
Hotline: 0933 627 988
Ngày đăng: 11:39:53 07-10-2023     Lượt xem: 13        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo