RaoVatBacNinh

Cách sử dụng hệ thống rửa xe tự phục vụ

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 500
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Viet Auto
Điện thoại liên hệ: 0933627988

Trên thế giới. dịch vụ rửa xe tự động - tự phục vụ khá phổ biến và là một giải pháp thay thếtiên tiến so với các phương pháp rửa xe thông thường. Điều này đặc biệt thú vị nếu bạn thích thú với việc tự mình có thể làm sạch chiếc ô tô của mình, hoặc muốn có dịch vụ rửa xe chất lượng cao và tự động
Dịch vụ rửa xe tự phục vụ , là việc bạn không nhất thiết phải trải qua toàn bộ quy trình rửa xe tự động, và bạn có thể làm sạch xe có chọn lọc những công đoạn bạn thấy cần thiết.
Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng dịch vụ rửa xe thú vị này? Cùn Autoshine tìm hiểu nhé
1. Đỗ xe của bạn cạnh máy rửa xe tự động - Có một khu vực được đánh dấu, chỉ cần đảm bảo chừa đủ khoảng trống xung quanh bên ngoài xe để sử dụng các phụ kiện rửa xe.
2. Tìm vòi xịt và kiểm tra xem bạn có đủ không gian không - Bạn muốn ô tô của mình ở đủ gần để vòi có thể vươn tới mọi ngóc ngách, nhưng đủ xa để bạn không bị ướt.
3. Chọn chế độ rửa xe tự động phù hợp - Thường có chế độ rửa, loại nước rửa và xả.
4. Bỏ tiền vào máy rửa xe tự phục vụ - Khi bạn đã chọn cài đặt, việc nhập tiền vào máy sẽ cho bạn một khoảng thời gian nhất định để rửa xe. Điều này có thể được chỉ báo trên máy hoặc sẽ có bộ đếm thời gian sau khi bạn nhập tiền vào. Cây đũa phun thường bắt đầu ngay lập tức, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng và hướng cây đũa phép ra xa bạn.
5. Bắt đầu rửa xe tự động - Với vòi phun, nó hoạt động tương tự như máy rửa áp lực. Tốt nhất là bạn nên giữ khoảng cách 3-5 feet với xe của mình để tránh làm hỏng lớp sơn, nhưng trước tiên bạn cũng có thể thử trên một khu vực nhỏ.
Bắt đầu với cài đặt chương trình rửa  (làm việc từ trên xuống dưới) để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn lớn hơn nào, sau đó sử dụng nước rửa xe để làm sạch sâu bụi bẩn và cuối cùng xả sạch để loại bỏ cặn xà phòng.
Để trải nghiệm Dịch vụ rửa xe tự động, bạn đừng ngại đến Autoshine - Trạm rửa xe ô tô tự động - 127 Võ Chí Công - Hà Nội bạn nhé
+ Công nghệ rửa xe tự động chất lượng cao
+ Chăm sóc xe chuyên sâu: tẩy nhựa cây trên xe ô tô, tẩy bụi sơn xe, tẩy nhựa đường, tẩy ố đánh bóng kính, phủ ceramic Sonax
+ Đại lý Sonax tại Hà Nội, cung cấp các sản phẩm chăm sóc xe Sonax hàng chính hãng
+ Mô hình Quán cafe rửa xe Autoshine cực ấn tượng
Ngày đăng: 17:37:04 01-05-2023     Lượt xem: 39        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo