RaoVatBacNinh

Nơi mua giày bảo hộ Jogger Ultima chính hãng

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 480000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Điện thoại liên hệ: 0965025350

Giày bảo hộ Jogger Ultima đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người làm việc trong môi trường nguy hiểm. Với thiết kế chất lượng cao và tính năng bảo vệ tối ưu, đôi giày này không chỉ mang đến sự an toàn mà còn tạo cảm giác thoải mái và linh hoạt cho người sử dụng. Với một loạt các tính năng tiên tiến và vật liệu chất lượng, Jogger Ultima đã chứng minh được sự đáng tin cậy và hiệu quả trong việc bảo vệ đôi chân khỏi các nguy hiểm tiềm ẩn. Trên thực tế, nó đã trở thành một sự lựa chọn ưu tiên của nhiều ngành công nghiệp, từ xây dựng đến sản xuất và vận chuyển.

giày bảo hộ jogger ultima

1. Đặc điểm kỹ thuật của giày bảo hộ Safety Jogger Ultima

Chất liệu: Giày bảo hộ Jogger Ultima được làm từ chất liệu da thật nguyên miến cao cấp, có độ bền và khả năng chịu lực tốt.

Đế giày: Đế giày của Jogger Ultima được làm từ chất liệu PU/Cao su, có khả năng chống trơn trượt tốt trên nhiều bề mặt khác nhau, kể cả bề mặt dầu và hóa chất.

Mũi giày: Mũi giày của Jogger Ultima được làm từ chất liệu Composite, có khả năng chống va đập tốt, bảo vệ ngón chân khỏi các vật nặng rơi.

Lớp bảo vệ

Ngoài các lớp bảo vệ chính như mũi giày chống va đập, đế giày chống trơn trượt, giày bảo hộ Jogger Ultima còn được trang bị thêm một số lớp bảo vệ bổ sung như:

- Chống đâm xuyên: Được làm từ sợi SJ Flex, có khả năng chống đâm xuyên tốt, bảo vệ bàn chân khỏi các vật sắc nhọn đâm xuyên.

- Chống thấm nước: Giúp giữ cho bàn chân khô ráo, tránh bị ẩm ướt do mồ hôi hoặc nước mưa.

- Chống dầu: Giúp bảo vệ bàn chân khỏi các tác động của dầu, hóa chất.

2. Tính năng nổi bật của giày bảo hộ Jogger Ultima

Giày bảo hộ lao động Jogger Ultima được trang bị nhiều tính năng nổi bật, giúp bảo vệ an toàn cho người dùng trong quá trình làm việc. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của sản phẩm này:

- Chống va đập: Mũi giày của Jogger Ultima được làm từ chất liệu Composite, có khả năng chống va đập tốt, bảo vệ ngón chân khỏi các vật nặng rơi.

- Chống trượt: Đế giày của Jogger Ultima được làm từ chất liệu PU/Cao su, có khả năng chống trơn trượt tốt trên nhiều bề mặt khác nhau, kể cả bề mặt dầu và hóa chất.

- Độ thoáng khí: Lớp da của Jogger Ultima được xử lý kỹ lưỡng để chống thấm nước và chống dầu, giúp giữ cho bàn chân luôn khô ráo và thoải mái.

- Chống tĩnh điện: Đế giày của Jogger Ultima được tích hợp công nghệ chống tĩnh điện, giúp giảm nguy cơ cháy nổ và sự cố liên quan đến tĩnh điện.

- Công nghệ tiên tiến: Giày bảo hộ Jogger Ultima được trang bị một số công nghệ tiên tiến như:

+ Công nghệ SRB: Giúp đế giày có độ bám tốt hơn trên các bề mặt trơn trượt.

+ Công nghệ ESD: Giúp giảm nguy cơ cháy nổ và sự cố liên quan đến tĩnh điện.

+ Công nghệ Coolmax: Giúp hút ẩm và thoáng khí tốt hơn.

3. Nhà phân phối giày bảo hộ Jogger Ultima uy tín nhất

Safety Jogger Vietnam là nhà phân phối chính thức của thương hiệu giày bảo hộ Safety Jogger tại Việt Nam. Safety Jogger Vietnam cung cấp đa dạng các sản phẩm giày bảo hộ Jogger, bao gồm giày bảo hộ đế thấp, giày bảo hộ đế cao, giày bảo hộ chống hóa chất, giày bảo hộ chống tĩnh điện,... Trong đó, giày Jogger Ultima là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty.

Tại sao Safety Jogger Vietnam là nhà phân phối giày bảo hộ Jogger uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam?

Safety Jogger Vietnam được đánh giá là nhà phân phối giày bảo hộ Jogger uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam bởi các yếu tố sau:

- Sản phẩm chính hãng: Safety Jogger Vietnam chỉ phân phối các sản phẩm giày bảo hộ Jogger chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng.

- Giá cả cạnh tranh: Safety Jogger Vietnam cam kết cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ Jogger với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

- Dịch vụ hậu mãi tốt: Safety Jogger Vietnam có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

- Chính sách bảo hành: Tất cả các sản phẩm giày Jogger Ultima đều được bảo hành 6 tháng.

Xem thêm: https://safetyjoggervietnam.net/giay-bao-ho-jogger-ultima/

Ngày đăng: 15:01:27 25-01-2024     Lượt xem: 26        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo